Đóng
Apple đã không còn thật sự độc quyền nhiều công nghệ và để giữ vững hình ảnh một biểu tượng luôn di đầu thì ngoài việc bắt tay và chia sẻ với những công ty lớn thì không còn cách nào khác
Phần quan trọng nhất và được mong chờ nhiều nhất ở iPhone 8 đó là màn hình OLED và chỉ có một công ty hàng đầu hiện đây mới có thể cung cấp được số lượng mà Apple cần, Samsung.

"Lý do Samsung thật sự uy tín trong thương vụ lần này là bởi vì: Samsung dễ thương lượng hơn và có thể trong cậy được; tuy nhiên công nghệ màn hình OLED có giá khoảng $120 - 130 cho mỗi màn hình (màn hình 5.5-inch LCD của Apple khoảng $45-55). Đây cũng là lý do tại sao Apple đang rất cần thêm một nguồn màn hình khác để có thể cạnh tranh giá hơn." - Ông Ming-Chi Kuo cho biết.

Apple đang rất cần màn hình OLED, trong năm nay cả công ty chỉ có điện 2 đến 4 triệu thiết bị "OLED Apple" trong khi Apple đang cần một nguồn mới để có thể sản xuất ra được 45 đến 50 triệu iPhone 8 cho năm sau. Đó là một trách nhiệm rất lớn đè lên đôi vai của Samsung.
#apple#samsung#oledDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : techinsider
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!