Đóng
Một trong ba mẫu iPhone sắp tới của Apple sẽ hỗ hai khe cắm thẻ SIM, bao gồm một khe cắm SIM thông thường và một khe cắm Apple SIM để người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài
Một báo cáo từ 21st Century Business Herald nói rằng hai trong số ba mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ có thêm một khe cắm Apple SIM. Tại Trung Quốc, nơi không hỗ trợ loại SIM này, iPhone sẽ được bổ sung thêm một khe SIM thông thường thay vì Apple SIM. Còn ở các nước khác, hai trong ba mẫu iPhone 2018 sẽ chỉ có một khe SIM và hỗ trợ Apple SIM ảo.

Apple SIM ra mắt vào năm 2014, được nhúng trực tiếp vào bên trong Apple iPad Air 2 (xem hình ảnh ở đầu bài viết này). Loại SIM này cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng để có thể sử dụng dữ liệu di động một cách tốt nhất với hơn 180 quốc gia hỗ trợ.

Với việc bổ sung tính năng dual-SIM sẽ giúp Apple tăng doanh số tại các thị trường châu Á và châu Phi. Thống kê từ Trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc cho biết từ 3 đến 4 triệu chủ sở hữu điện thoại thông minh ở Trung Quốc sử dụng nhiều thẻ SIM. Đối với những người kinh doanh, họ thường lựa chọn điện thoại Android thay vì iPhone vì chúng có hai khay thẻ SIM.

Chế độ chờ SIM kép có nghĩa là người dùng phải một trong hai thẻ SIM thực hiện và nhận cuộc gọi. Dual SIM Active cho phép cả hai SIM nhận cuộc gọi cùng một lúc
#apple#iphone#hai simDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài