Đóng
Mặc dù là một chiếc điện thoại cao cấp với những tính năng vượt trội, tuy nhiên Apple iPhone X dường như không đảm bảo được tính ổn định khi nó thường xuất hiện những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu
Apple đã khắc phục gần hết những lỗi vặt xuất hiện trên iPhone X kể từ khi chiếc điện thoại này được ra mắt, nhưng dường như đã xuất hiện thêm một vấn đề khá nghiêm trọng mà không một người dùng iPhone X hay cả những mẫu điện thoại nào muốn gặp phải. Một số người dùng đã thông báo rằng màn hình cảm ứng của iPhone X sẽ không bật trong vài giây khi có một cuộc gọi đến, ngăn họ trả lời hoặc kiểm tra ai đang gọi đến. Lỗi này bắt đầu xuất hiện từ tháng 12, nhưng vấn đề vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ.

Nguyên nhân gây ra lỗi không thể hiển thị màn hình cuộc gọi trên iPhone X không rõ ràng, sử dụng một số thủ thuật như khởi động lại thiết bị cũng không thể khắc phục được lỗi này. May mắn là lỗi này không xuất hiện phổ biến mà chỉ có một số ít người dùng iPhone X gặp phải.

Có thể vấn đề trên sẽ không ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của iPhone X. Nhưng chắc chắn sẽ không một người dùng nào sẽ muốn thấy nó trên chiếc điện thoại của mình, đặc biệt là với những chiếc điện thoại cao cấp. Vì vậy, Apple thực sự cần đặc biệt chú trọng vào việc cải thiện tính ổn định của iOS 12 sắp tới và đảm bảo giảm thiểu tối đa những lỗi, lỗ hổng có thể xuất hiện trên thiết bị của mình.
#apple#iphone x#cuộc gọiDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài