Đóng
Apple vẫn rất cần Samsung để cung cấp những thành phần quan trong cho những chiếc iPhone của họ, điều này cũng không ngoại lệ đối với mẫu iPhone X cao cấp nhất hiện nay. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, iPhone X sẽ đem về một khoản lợi nhuận khổng lồ cho Samsung
Mặc dù Apple và Samsung là hai đại kình địch trong giới công nghệ, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc luôn là nhà cung cấp các thành phần quan trọng cho những chiếc iPhone của Apple.

Mẫu iPhone X cao cấp nhất của Apple sẽ mang về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho Samsung. Cụ thể, với mỗi chiếc iPhone X được bán ra, Samsung có thể thu về tới 110 USD nhờ việc iPhone X sử dụng màn hình OLED và bộ nhớ của họ. Nếu số lượng iPhone X bán ra đạt kỷ lục như trước đây chúng tôi đã dự đoán, thậm chí khoản tiền mà Samsung thu về từ Apple còn lớn hơn doanh thu mà họ có được từ việc bán những chiếc Galaxy S8.

Theo dự đoán của Counterpoint, Apple sẽ bán được khoảng 130 triệu chiếc iPhone X trong vòng 20 tháng kể từ khi nó được ra mắt. Nếu trung bình Samsung thì về 110 USD trên mỗi chiếc thì nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ thu về khoảng 14,3 tỷ USD. Trong khi đó, Samsung đã bỏ ra khoảng 202 USD cho việc sản xuất mỗi chiếc Galaxy S8 và dự kiến họ sẽ bán được khoảng 50 triệu thiết bị trong vòng 20 tháng kể từ khi ra mắt, thu về khoảng 10,1 tỷ USD, thấp hơn 4 tỷ USD so với khoản thu nhập từ iPhone X của Samsung.
#apple#samsung#iphone x#oledDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : cnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài