Đóng
Là một chiếc điện thoại có giá cả ngàn đô nhưng iPhone X khiến không ít người cảm thấy khó chịu khi luôn có một phần "tai thỏ" hiện hữu trên màn hình để chỗ cho cụm máy ảnh. May mắn thay, đã có một ứng dụng tên Notch Remover giúp chủ sở hữu iPhone X tạm thời loại bỏ phần này
Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone X và bạn cảm thấy khó chịu với phần "notch" (tai thỏ) trên iPhone X. Thì xin chúc mừng, Apple xét duyệt một ứng dụng có tên là Notch Remover trên App Store giúp người dùng iPhone X có thể tạm thời giúp cho phần tai thỏ trông dễ chịu hơn, mặc dù không hoàn toàn loại bỏ nó.

Notch Remover đơn giản là sẽ tạo ra một khoảng đen gán vào hình nền của bạn trên iOS, qua đó giúp cho phần "tai thỏ" vô hình. Mặc dù sẽ tạo ra cảm giác phần viền dày hơn một chút, nhưng ít nhiều nó cũng làm cho đường mấp mô của "tai thỏ" trở nên dễ chịu hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng loại bỏ phần "tai thỏ" này, thì Notch Remover chính là ứng dụng thích hợp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm kiếm Notch Remover trên App Store hoặc tải về theo đường dẫn ở phía dưới.
#iphone x#tai thỏ#notch#notch removerDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài