Đóng
Có rất nhiều người cho rằng iPhone 8 sẽ là cái tên cuối cùng cho mẫu điện thoại kỉ niệm 10 năm của dòng iPhone nhưng thực sự không phải vậy. Thay vào đó iPhone 8 sẽ là cái tên cho một chiếc iPhone "bình thường" hơn và iPhone X mới là cái tên mà chúng ta cần quan tâm
Apple sẽ công bố cái tên chính thức dành cho mẫu điện thoại kỉ niệm 10 năm của họ là "iPhone X" tại sự kiện sẽ diễn ra trong ít phút nữa. Đã có rất nhiều trang báo, người dùng gọi chiếc điện thoại này là "iPhone 8" nhưng theo thông tin rò rỉ từ firmware mới nhất thì dường như iPhone X mới là cái tên chính xác nhất.

Steven Troughton-Smith, một lập trình viên iOS, đã phát hiện ra các tham chiếu tới iPhone X có mối liên hệ trực tiếp với tên mã D22 với một thiết bị có màn hình "không viền". Đây dường như là thông tin có tính xác thực lớn nhất kể từ khi những tin đồn đầu tiên xung quanh mẫu điện thoại này được rò rỉ. Troughton-Smith đã phát hiện các tài liệu liên quan đến iPhone 8 và iPhone 8 Plus được đặt riêng biệt trong firmware iOS 11 cho thấy rằng sẽ không có một bản nâng cấp "S" như truyền thống và thay vào đó sẽ là những chiếc iPhone 8 không có màn hình OLED.

Mặc dù đây là lần phát hành iOS 11 cuối cùng, nhưng Apple vẫn có thể tinh chỉnh một chút trước khi iPhone X lên kệ và có thể đặt cho nó một cái tên khác. Đã có rất nhiều tin đồn cho thấy iPhone X sẽ bị trễ hẹn một chút do không đủ sản lượng màn hình OLED vì vậy Apple có thể sẽ tìm thêm một nhà cung cấp khác ngoài Samsung.
#apple#iphone x#iphone 8#wwdc tháng 9 2017Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 540 bài