Đóng
Bạn có từng mong muốn chiếc laptop của mình có thêm 2 màn hình để thỏa sức vừa làm việc, vừa xem phim hoặc đơn giản là có thêm không gian làm việc, nếu có thiết bị tuyệt vời này sẽ giúp bạn biến điều đó thành sự thật
{ Tin tức }{ Máy tính }17/06/2017 10:44 AM
Vừa qua tại CES 2017 Razer đã cho ra mắt một chiếc laptop có 3 màn hình nhưng nếu bạn không phải là một fan của Razer hoặc đơn giản là không muốn đổi laptop mà bạn muốn chiếc laptop của mình có 3 màn hình thì thiết bị này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Le Slide là một thiết bị được thiết kế bởi Slidenjoy, thiết bị này có 2 màn hình có thể kéo ra 2 bên hoặc gấp về phía trước phía sau, nó được gắn vào vị trí phía sau màn hình của laptop và kết nối với laptop của bạn thông qua cổng USB. Được biết Le Side hỗ trợ cả máy tính window và máy tính Mac.

Được biết giá bán của nó là từ 60 Euro đến 150 Euro (khoảng 67.19 USD đến 167.96 USD) và có rất nhiều màu để bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem video bên dưới để biết thêm về Le Side
Video giới thiệu về Le Side
#laptop#le side#màn hình phụ#3 màn hìnhBài này được viết bởi drakele
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...