Đóng
UFO là một trong những điều bí ẩn nhất hành tinh thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên thế giới. Kể cả những nhà quân sự hay chính trị gia của Lầu Năm Góc cũng đã có thời gian dài bỏ công và sức để nghiên cứu về nó
{ Tin tức }{ Khám phá }18/12/2017 11:46 AM
Báo New York Times đã tiết lộ rằng bộ quốc phòng Hoa Kỳ đã âm thầm tài trợ cho một chương trình được thiết kế nhằm giải thích các báo cáo về UFO. Chương trình ban đầu được tài trợ vào năm 2007 theo lệnh của Thượng nghị sĩ Harry Reid, theo đó họ đã gửi 22 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho một công ty hàng không được điều hành bởi Robert Bigelow, người tin rằng UFO đã viếng thăm Trái Đất. Số tiền này đã ngừng được cung cấp vào năm 2012, nhưng chương trình vẫn hoạt động về mặt kỹ thuật cho đến ngày nay.

Không có nhiều thông tin về chương trình được tiết lộ. Tuy nhiên, được biết vấn đề mà họ nghiên cứu chủ yếu là những cuộc đụng độ giữa máy bay quân sự Mỹ và những vật thể không xác định được trong không gian.

Kết quả của chương trình nghiên cứu cũng không được công bố. Thượng nghị sĩ Reid cho biết :
Nghiên cứu này không hẳn là để tìm ra người ngoài hành tinh. Và chúng tôi cũng đã khám phá ra khá nhiều hiện tượng thú vị, độc đáo. Tôi cảm thấy tự hào vì đó là những điều tốt đẹp tôi có thể làm được trước khi mình nghỉ hưu.
#ufo#5 năm#pentagonDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : engadget
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!