Đóng
Tình hình kinh doanh trong thị trường điện thoại di động của LG đang không thực sự tốt. Sau những thay đổi về mặt nhân sự, LG đã quyết định đem đến một chiếc flagship hoàn toàn mới với những tính năng cao cấp nhất
Vào tháng Sáu tới, LG sẽ trình làng một mẫu điện thoại cao cấp mới có thiết kế hoàn toàn khác biệt, nó có tên mã là "Judy".Thay vì theo chu kỳ ra mắt điện thoại dòng G vào nửa đầu năm hay dòng V vào nửa cuối năm, LG đã lựa chọn thời điểm giữa năm để ra mắt chiếc điện thoại "Judy" này.

Chiếc điện thoại cao cấp mới của LG sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, nó còn có loa stereo "boombox", sạc không dây và các tiêu chuẩn kháng nước, bụi, tác động.

Màn hình HDR trên Judy được biết sẽ có kích thước 6.1 inch theo tỷ lệ Full Vision 18: 9. Điều đó sẽ làm cho nó lớn hơn điện thoại G6 của LG, có màn hình 5,7 inch, mặc dù Blass ghi chú rằng thiết bị mới sẽ không được gọi là G7.

Theo Venture Beat, LG sẽ trang bị panel MLCD+ mới cho "Judy", giúp cho thiết bị có độ sáng hơn 800nit nhưng điện năng tiêu thụ ít hơn 35% so với màn hình IPS thông thường.

Phía sau của Judy sẽ có hai camera với cảm biến 16 megapixel, khẩu độ f/1.6 và nó cũng sẽ được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng khả năng xử lý hình ảnh.
#lg#flagship#judyDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài