Đóng
Sau Samsung thì một nhà sản xuất điện tử tới từ Hàn Quốc khác là LG sẽ nhận được một bản hợp đồng béo bở từ Apple cho việc sản xuất màn hình OLED. Không chỉ có lợi cho LG mà thương vụ này còn giúp Apple tránh lệ thuộc vào chính đối thủ của họ.
{ Tin tức }{ Máy tính }02/08/2017 06:03 AM
Trước đây, đã có nhiều thông tin cho biết trong tương lai Apple sẽ tự sản xuất màn hình OLED để tránh lệ thuộc vào Samsung. Nhưng mới đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities đã nói rằng thay vì tự sản xuất trong tương lai gần, thì sang năm tới Apple sẽ đưa LG trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho họ khi thương vụ đầu tư tỷ đô cho LG sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Theo Kuo, mặc dù LG không có nhiều kinh nghiệm sản xuất màn hình OLED như Samsung (hiện tại Samsung đang là nhà sản xuất màn hình OLED cho iPhone 8) nhưng LG có thể hợp tác với GIS để hỗ trợ trong dây chuyển sản xuất màn hình OLED nhằm tăng chất lượng cũng như sản lượng màn hình OLED cho Apple.

Việc LG trở thành nhà cung cấp màn hình OLED thứ hai sẽ giúp cho Apple đảm bảo được nguồn cung, đa dạng hoá màn hình OLED trên thiết bị cũng như có thể giảm bớt khoản hoa hồng dành cho nhà sản xuất màn hình OLED chính của họ.
#apple#samsung#iphone 8#lg#oledDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài