Đóng
Chắc hẳn các bạn còn nhớ vào năm 2014 Microsoft ra mắt mẫu Surface Pro 3, và chắc hẳn bạn chưa biết là trong năm đó công ty dự định ra mắt một mẫu Surface nhỏ hơn nhưng không hiểu vì sao nó lại bị hủy vào giờ phút chót
{ Tin tức }{ Máy tính }02/07/2017 12:26 PM
Trong năm 2014 Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Surface Pro 3 nhưng đặc biệt là đây không phải là mẫu Surface duy nhất mà công ty muốn ra mắt, nhưng đáng tiếc là mẫu Surface đặc biệt kia đã bị hủy vào phút cuối.

Vậy liệu có thật sự là Microsoft đã lên kế hoạch ra mắt một mẫu Surface nhỏ hơn gọi là Surface Mini trong năm 2014 ? Câu trả lời được Windows Central đưa ra là có và nó đã được chuẩn bị ra mắt cùng với Surface Pro 3 trong năm đó.

Trở lại năm 2014 một công ty chuyên làm phụ kiện đã cho ra mắt chiếc ốp lưng dành cho Surface Mini, được cho là sẽ ra mắt năm đó tại New York City. Được biết thì ốp lưng này làm theo những tin đồn đáng tin cậy về phiên bản Surface Mini và thật bất ngờ là vào hôm ra mắt thì chỉ có 1 phiên bản duy nhất là Surface Pro 3 được giới thiệu mà thôi. Và bây giờ trên trang Windows Central đã đăng tải những hình ảnh về mẫu Surface Mini năm ấy.
Một vài thông tin về cầu hình của phiên bản Surface Mini :
Màn hình 8 InchChạy Windows RT 8.1Chi Snapdragon 800 tốc độ xử lý từ 2.15GHz1GB RAMĐộ phân giải 1,140x1,080Ổ cứng 32GBWi-Fi Kép
Một vài hình ảnh về Surface Mini đăng tải trên Windows Central :
Ảnh từ Windows CentralẢnh từ Windows Central
Ảnh từ Windows CentralẢnh từ Windows Central
Hiện vẫn chưa thể xác minh được đây có phải là hình ảnh thật sự về Surface Mini, và nếu đây là sự thật và nếu nó được ra mắt vào đúng thời điểm đó thì người dụng Surface hiện nay sẽ có thêm 1 sự lựa chọn nữa thay vì 2 phiên bản 10 Inch và 12 Inch như hiện nay.
#microsoft#surface#surface miniDịch và chỉnh sửa bởi googleNguồn : cnet.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
google ⊶ đã viết 13 bài
...thích công nghệ, khoa học kỹ thuật đặc biệt những điều bí ẩn khoa học không thể giải thịch được...