Đóng
Mặc dù sự cố với Note 7 vào năm ngoái đã gây ra tổn thất không hề nhỏ cho hãng công nghệ Hàn Quốc, nhưng dường như mẫu Galaxy Note tiếp theo vẫn sẽ được ra mắt đúng hẹn. Báo cáo mới đây cho thấy mẫu Galaxy Note 8 rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8
Theo Reuters, mẫu Galaxy Note mới sẽ được ra mắt tại một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại New York vào tháng 8. Thời điểm diễn ra sự kiện này trùng khớp với những tin đồn về ngày ra mắt của Galaxy Note 8 vào nửa cuối tháng 8.

Nguồn tin này cũng cho biết rằng mẫu phablet này sẽ có kích thước nhỏ hơn 6.2 inch của Galaxy S8+ mới nhất, cũng có thiết kế cong và đặc biệt, lần đầu tiên một mẫu điện thoại cao cấp của Samsung sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau.
Cụm camera kép được trang bị một ống kính 12Mpx và một ống kính tele 13Mpx, khả năng chống rung quang học OIS và zoom quang học 3x
Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin cụ thể về cấu hình của sản phẩm, nhưng khả năng cao nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và Samsung Exynos 8895 "cây nhà lá vườn".
Có không ít sức ép đè lên Samsung sau sự cố với Note 7, tuy nhiên với những gì mà bộ đôi Galaxy S8 và S8+ người tiêu dùng có thể yên tâm hơn với mẫu phablet sắp được ra mắt này.
#samsung#galaxy note 8#galaxy s8#mobileDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : 9to5google.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài