Đóng
Mặc dù thời điểm ra mắt Galaxy Note 8 đã gần kề nhưng chúng ta vẫn chưa nhận được nhiều thông tin chính thức về chiếc điện thoại này từ Samsung. Và mới đây, những thông mới nhất về hiệu năng của sản phẩm này đã được lộ diện từ Geekbench
Những hình ảnh render đẹp tuyệt vời của Note 8 đã khiến người hâm mộ không thể chờ lâu hơn được nữa. Ngày hôm qua, trên chuyên trang đánh giá hiệu năng điện thoại Geekbench đã đăng tải những thông tin đầu tiên về kết quả đánh giá hiệu năng của Galaxy Note 8 phiên bản quốc tế có mã SM-950F sử dụng bộ vi xử lý Exynos 8895.

Bạn nên lưu ý, Samsung Galaxy Note 8 sẽ được sản xuất với hai phiên bản sử dụng 2 loại chip khác nhau. Một là Snapdragon 835 được sản xuất bởi Qualcomm và một là Exynos 8895 được sản xuất bởi chính Samsung. Điểm số của Note 8 sử dụng chip Exynos trên Geekbench được tiết lộ có cao hơn một chút so với Snapdragon 835 nhưng không đáng kể nên người dùng không cần phải quá quan tâm vào việc lựa chọn mua phiên bản nào của Note 8 khi chúng được ra mắt.

Điểm số mà Samsung Galaxy Note 8 đạt được trên Geekbench với phiên bản sử dụng chip Exynos 8895 là khá ấn tượng. Cụ thể, nó đạt được 1984 điểm trong bài test đơn nhân và 6116 trong bài test đa nhân. Trong khi đó, một phiên bản khác của Note 8 sử dụng chip Snapdragon 835 có mã là SM-950U đạt được điểm số "khiêm tốn" hơn một chút với 1815 điểm đơn nhân và 6006 điểm đa nhân.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 tới đây. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng phablet này, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị sẵn "hầu bao" cho siêu phẩm sắp tới của Samsung rồi đúng không?
#samsung#galaxy note 8#geekbench#benchmarkDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài