Đóng
Không phải Samsung hay Huawei, mà Lenovo mới là công ty đầu tiên phát triển thành công mẫu điện thoại mà màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Nếu như iPhone X của Apple phải có phần "tai thỏ" để thu hẹp viền thì Z5 của Lenovo thậm chí còn không cần đến khu vực này
Phó chủ tịch Chang Cheng của Lenovo mới đây đã tiết lộ một chiếc điên thoại mới của công ty trên trang mạng xã hội Weibo với thiết kế viền bezel siêu mỏng. Trong khi Apple luôn tự hào với iPhone X với màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước thì giờ đây, họ sẽ phải e dè một đối thủ mới tới từ Lenovo.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại Lenovo Z5 cho thấy tỷ lệ màn hình chiếm tới 95% ở mặt trước. Phó chủ tịch Cheng cũng cho biết chiếc điện thoại này sẽ mang đến bốn đột phá công nghệ, bao gồm 18 công nghệ được cấp bằng sáng chế.
Có thể nói, qua hình ảnh lộ diện mặt trước của chiếc điện thoại thì thật khó để hình dung vị trí của camera selfie được đặt trên Lenovo Z5 và liệu rằng máy quét vân tay có được nhúng ngay trên màn hình của điện thoại hay không.
#lenovo#viền mỏng#lenovo z5Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài