Đóng
Mặc dù thời gian ra mắt mẫu phablet cao cấp nhất của Samsung đã gần kề, nhưng hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa đưa bất kì hình ảnh thực tế nào của mẫu Galaxy Note 8. Nhưng mới đây trên internet đã rò rỉ một vài hình ảnh render tuyệt đẹp của mẫu điện tho
Từ twitter của tài khoản Evan Blass đã đăng tải một vài hình ảnh của mẫu điện thoại cao cấp sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Note 8 có thiết kế khá lạ mắt với cụm camera kép và cảm biến vân tay ở phía sau. Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh được tiết lộ còn cho thấy bút S Pen đi kèm .

Trước đây, có những thông tin rò rỉ cho biết Galaxy Note 8 sẽ có 3 tuỳ chọn màu sắc khác nhau là Midnight Blue, Orchid Grey và Deep Blue. Tuy nhiên trong hình ảnh render được tiết lộ xuất hiện thêm một phiên bản màu vàng khá giống với màu Maple Gold của Galaxy S8/S8+, đây có thể là một phiên bản giới hạn giống như Galaxy Note 8 Emperor.

Về mặt thiết kế, Note 8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau và màn hình Infinity Display như bộ đôi siêu phẩm ra mắt hồi đầu năm của Samsung, mặt trước cũng có cụm camera nhỏ và có thể cũng sẽ được đi kèm với tính năng nhận diện khuôn mặt được cải tiến.

Mẫu điện thoại doanh nhân này sẽ đi kèm với bút S Pen, hình ảnh cho thấy phụ kiện đi kèm này không có thay đổi về thiết kế so với bút S Pen trên Galaxy Note 7.

Samsung Galaxy Note 8 được dự đoán sẽ có cấu hình gồm hai tuỳ chọn Snapdragon 835/Exynos 8895 và 6GB, màn hình Infinity Display kích thước 6.3 inch. Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Note 8 sẽ là 23 tháng 8 năm nay, tức là còn khoảng 3 tuần nữa.
#samsung#galaxy note 8#phablet#leaked imageDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài