Đóng
Galaxy Note 8 đã được đánh giá rất cao không chỉ nhờ khả năng làm việc mà còn về thiết kế sang trọng, tỉ mỉ của chiếc phablet này. Vì vậy, qua hình ảnh rò rỉ Galaxy Note 8 có thể thấy Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế cũ và thay đổi một chút ở mặt sau và nâng cấp về cấu hình
Chỉ còn khoảng hai tháng nữa là tới thời điểm Samsung ra mắt Galaxy Note 9 nhưng dường như nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn giữ kín những thông tin về chiếc điện thoại này. Giờ đây, tài khoản Twitter @OnLeaks chuyên rò rỉ hình ảnh sản phẩm công nghệ đã đăng tải những hình ảnh render mới nhất của Samsung Galaxy Note 9 với thiết kế được thay đổi một chút so với Note 8.

Viền bezels trên và dưới của phiên bản mới có vẻ hơi mỏng hơn một chút, nhưng nhìn chung phần lớn mặt trước của Note 9 không hề thay đổi so với Note 8, bao gồm cả phần viền trên và dưới có cổng USB Type-C, lưới tản nhiệt loa, micrô, giắc cắm tai nghe 3,5 mm cũ và bút S Pen.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Note 9 và Note 8 có lẽ là nằm ở mặt sau. Note 9 vẫn sở hữu cụm camera kép, nhưng hai ống kính đã được thay đổi và máy quét vân tay được đặt ở phía dưới thay vì được đặt ở bên cạnh đèn flash LED. Ngoài ra, mẫu điện thoại mới này sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, pin 3.850mAh và có thể, nó sẽ được bổ sung thêm nhiều cải tiến mới (mà Samsung sẽ giới thiệu cụ thể hơn tại sự kiện Unpacked).

Kích thước của Note 9 161,9 x 76,3 x 8,8 mm cũng không thay đổi nhiều so với Note 8 (162,5 x 74,8 x 8,6 mm) bởi vì nó vẫn sẽ có màn hình Super AMOLED 6,3 inch (1440 x 2960 pixel).

Bạn mong chờ vào sự thay đổi nào nhất trên Samsung Galaxy Note 9? Tất cả những thông tin về chiếc điện thoại này cũng như sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tới đây sẽ được Góc Số Hoá sớm cập nhật cho bạn.

Có 9 hình ảnh
Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9Hình ảnh render của Samsung Galaxy S9
#samsung#rò rỉ#galaxy note 9Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài