Đóng
Có vẻ như tình hình kinh doanh của nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc đang có những kết quả tốt mặc dù trước đây Samsung đã gặp những tổn thất lớn với Galaxy Note 7. Trong Quý 3 năm nay, lợi nhuận của Samsung lại tiếp tục đạt kỷ lục
Báo cáo về lợi nhuận của Samsung Electronics trong quý thứ ba năm 2017 đã được tiết lộ, và dường như lại là một kỷ lục khác của nhà sản xuất Hàn Quốc. Công ty dự kiến sẽ đạt doanh thu 62 nghìn tỉ won (~ 54,7 tỷ đô la) trong đó có khoảng 14,5 nghìn tỷ won (khoảng 12,8 tỷ đô la) lợi nhuận. Trong quý trước, lợi nhuận của Samsung đã đạt 14,1 nghìn tỉ won, là con số quý cao nhất từ trước đến nay.

Những con số này cho thấy một năm tăng khoảng 28% và lợi nhuận tăng 170% của Samsung. Mặc dù Samsung đã những tổn thất lớn với mẫu điện thoại Galaxy Note 7 cách đây một năm, nhưng những con số hôm nay và siêu phẩm Galaxy Note 8 mới được ra mắt, đã cho thấy công ty sự vực dậy đáng kinh ngạc của họ. Samsung sẽ đưa ra nhiều thông tin tài chính hơn với báo cáo thu nhập đầy đủ vào cuối tháng này.

Không chỉ thu lại những khoản lợi nhuận lớn từ những chiếc smartphone của chính mình, mà Samsung còn có thể thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ từ iPhone X của Apple, khi mẫu điện thoại này có rất nhiều thành phần được cung cấp bởi Samsung.
#samsung#galaxy note 8#lợi nhuận#galaxy note 7Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài