Đóng
Ra mắt chưa đầy một năm nhưng Fornite đã đạt được lượng người chơi đáng kể, hơn hầu hết những tựa game đình đám hiện nay. Nếu Fornite là một quốc gia, thì quốc gia này có lượng dân số đứng thứ 12 trên thế giới
{ Tin tức }{ Máy tính }13/06/2018 06:49 PM
Ngày hôm nay Epic Games đã thông báo rằng tựa game Fortnite của họ đã có tới 125 triệu người chơi đăng ký trong chưa đầy một năm. Số liệu thống kê này đi kèm với thông tin họ sẽ tổ chức một giải đấu Fornite trị giá 100 triệu USD và cũng là thông tin thống kê đầu tiên kể từ khi tựa game này đạt mốc 45 triệu lượt tải về vào tháng Một. Mới tuần trước, Tencent (nhà đầu tư lớn của Epic) đã xác nhận rằng có 40 triệu người chơi Fornite cùng một lúc mỗi tháng. Đây thực sự là những con số ấn tượng, khi mà Fornite mới chỉ được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và chế độ Battle Royale hấp dẫn chỉ mới cập nhật sau đó hai tháng.

Sở dĩ Fornite có thể gạt hái được thành công đến vậy là vì nó hoàn toàn miễn phí và có thể chơi được từ hầu hết những thiết bị từ máy tính Windows, macOS, PlayStation 4, Xbox One và mới đây nhất là Nintendo Switch. Năm ngoái, Google thông báo đã có hơn 2 tỷ thiết bị Android đang hoạt động trên toàn cầu. Vì vậy, nếu như phát hành phiên bản dành cho Android, tựa game này sẽ còn có thêm nhiều người chơi hơn nữa.
#fornite#battle royaleDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài