Đóng
Một mẫu MacBook mới (được cho là MacBook Pro 13-inch) đã xuất hiện trên chuyên trang đánh giá thiết bị công nghệ Geekbench với Intel 8th 4 nhân cho thấy rằng đây sẽ là một mẫu MacBook Pro 13-inch được nâng cấp đáng kể về phần cứng
{ Tin tức }{ Máy tính }04/07/2018 04:07 PM
Apple luôn bị chỉ trích vì đã lâu rồi, họ không đem đến những cải tiến mới cho dòng sản phẩm MacBook Pro của mình mà chỉ có nâng cấp nhẹ về phần cứng. Nhưng cho đến tháng 4, khi Intel công bố CPU U-series mà Apple (và Microsoft) sử dụng thì người dùng mới bắt đầu hi vọng nhiều hơn. Thay vì sử dụng bộ vi xử lý 15W Kaby Lake R nhân đồ hoạ UHD, những chip 28W Coffee Lake mới sử dụng nhân đồ hoạ Iris Plus mạnh mẽ hơn.

Đêm qua, một mẫu MacBook Pro với bộ xử lý Core i7-8559U đã xuất hiện trên Geekbench. Thiết bị này đạt 4.448 điểm đơn nhân và 16.607 đa nhân, nó có bộ nhớ RAM LPDDR3 16GB 2133Mhz. Đây là một mẫu MacBook Pro 13-inch, vì chúng ta vẫn chưa thấy một mẫu 15 inch với các chip H-series 45W xuất hiện, mặc dù chúng sẽ có 6 nhân 12 luồng.

MacBook Pro 13-inch mới sẽ là mẫu đầu tiên có bộ vi xử lý 4 nhân. Thậm chí, điểm số đa nhân của MacBook Pro 13 inch 4 nhân còn cao hơn so với MacBook Pro 15-inch đa nhân của năm ngoái, mặc dù CPU i7-7920HQ phải là một CPU mạnh hơn, và số điểm này còn cao hơn rất nhiều so với 9.553 điểm của phiên bản MacBook Pro mid 2017. Tuy nhiên, điểm số đơn nhân của phiên bản MacBook Pro lộ diện trên Geekbench này lại thấp hơn điểm số đơn nhân của MacBook Pro năm ngoái.

Macbook Pro 13-inch dường như sẽ có một sự nâng cấp đáng kể trong năm nay, nhưng mẫu 12-inch thì có lẽ vẫn phải trung thành với bộ vi xử lý Y-series của Intel. Bên cạnh đó, dòng MacBook Air cũng chưa thấy có tín hiệu nào được cho là sẽ có phiên bản nâng cấp lớn trong năm nay, nó vẫn sử dụng bộ vi xử lý "Broadwell" thế hệ thứ năm của Intel. Hi vọng rằng, Apple sẽ sớm tung ra những mẫu Macbook Air, MacBook Pro với phần cứng đời mới cho người dùng của mình.
#apple#intel#macbook#macbook proDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài