Đóng
Scandal Facebook để cho Cambridge Analytica sử dụng dữ liệu của 50 triệu người dùng Mỹ trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016 đã khiến cho họ vấp phải sự chỉ trích nặng nề, cổ phiếu giảm sâu và Mark Zuckerberg buộc phải phá vỡ sự im lặng để xin lỗi người dùng trong buổi phỏng vấn với CNN
Vài ngày sau bê bối thu thập và sử dụng dữ liệu của hơn 50 triệu người dùng Facebook bởi Cambridge Analytica, người sáng lập và CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã có một cuộc phỏng vấn với CNN vào tối qua (theo giờ địa phương). Buổi phóng vấn còn có mặt của các phóng viên của Wired, The New York Times và Recode.

Trong buổi phỏng vấn, Zuckerberg đã nói với Recode, "Chúng tôi đã làm tổn hại tới cộng đồng, tôi cảm thấy thực sự tồi tệ và tôi xin lỗi về điều đó."

Trong một bài phỏng vấn khác, CNN đã hỏi rằng Facebook có cần một sự điều chỉnh hay không. Mark Zuckerberg đã trả lời rằng "Tôi không chắc rằng chúng tôi cần được điều chỉnh". Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh rằng Facebook không can thiệp vào chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016, họ đã sử dụng AI trong cuộc bầu cử Pháp và các sự kiện lớn sau đó để phát hiện và lọc các tài khoản giả mạo..
#facebook#scandal#mark zuckerbergDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài