Đóng
Apple và những công ty điện thoại Android có thể áp dụng "tai thỏ" để tối ưu tỷ lệ màn hình hiển thị ở mặt trước. Nhưng với Vivo, họ không cần làm điều này mà vẫn có thể giúp cho chiếc điện thoại Nex của mình trở thành mẫu điện thoại có viền màn hình mỏng nhất thế giới hiện nay
Lenovo đã khiến cho người hâm mộ tức giận và vô cùng thất vọng khi chiếc điện thoại Z5 của họ khác xa hoàn toàn so với lúc giới thiệu thì chắc chắn Vivo Nex sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn. Vivo đang chuẩn bị phát hành Nex phiên bản thương mại với tỷ lệ màn hình ở mặt trước vô cùng ấn tượng, lên đến 91.24%.

Vivo Nex được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, GPU Adreno 630 và bộ nhớ RAM 8GB. Máy ảnh 8Mpx được đặt ở phía dưới màn hình UltraView 6.59-inch mà người dùng có thể kéo nó lên bất cứ khi nào cần thiết.

Để tăng tỷ lệ màn hình, Vivo đã phải di chuyển loa đàm thoại vào phía trong màn và trang bị hệ thống nhận dạng vân tay nhúng trên màn hình thế hệ thứ ba.

Mẫu điện thoại này đang trong giai đoạn cuối của quá trình thử nghiệm và nhiều khả năng sẽ sớm được bán ra cho người dùng trong năm nay.
#vivo#viền mỏng#nexDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài