Đóng
Theo Engadget.com vừa chia sẽ thì họ đã tiến hành đánh giá chiếc máy tính lai mới của Microsoft đó là chiếc Surface Pro 2017 và nhận thấy nó có những cải tiến vượt bực và đáng để nâng cấp
Theo Devindra Hardawar phóng viên của tờ Engadget.com đã nhận xét về Surface Pro 2017, mẫu máy tính lai mới nhất của Microsoft rằng đây là chiếc máy tuyệt vời nhất và sở hửu mọi thứ mà chúng ta đang mong chờ từ Microsoft.

Được biết thì theo Devindra Hardawar thì Surface Pro 2017 giải quyết hết những vấn đề mà những người xài Surface Pro 4 mong muốn, anh nói mình đã thực sự bị nó "quyến rủ". Anh còn cho biết thêm sau 2 lần update kể từ chiếc Surface Pro 3 thì Surface Pro 2017 đã có những bước tiến vượt bực mà có thể nói là sẽ thỏa mản những ai đang yêu thích dòng máy tính này.

Được biết thì giá bán khởi điểm của Surface Pro 2017 là $799.00 (hơn 18 triệu đồng) và bạn có thể tùy chọn bộ nhớ Ram 4GB,8GB và 16g và CPU Core M, i5 và i7 ổ cứng từ 128 GB đến 1TB. Và theo Engadget thì mức điểm họ dành cho Surface Pro 2017 là 87/100.
Mời các bạn cùng chiêm ngững những hính ảnh về mẫu Sorface Pro mới này do Devindra Hardawar chia sẽ.
#microsoft#surface#surface proDịch và chỉnh sửa bởi googleNguồn : engadget.com
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
google ⊶ đã viết 13 bài
...thích công nghệ, khoa học kỹ thuật đặc biệt những điều bí ẩn khoa học không thể giải thịch được...