Đóng
Những ai đang và đã từng yêu thích hệ thống máy chơi game SNES Classic Edition thì hãy để dành tiền ngay lúc này đi là vừa vì Ninendo cho biết là họ sẽ mở bán lại SNES Classic Edition vào mùa lễ mua sắm trong năm nay
Nintendo tiết lộ họ sẽ bán máy chơi game thế hệ SNES Classic Edition một bản nâng cấp của NES Classic mà hãng này đã bán vào cùng kỳ năm ngoái, và được biết thì thời gian mà có thể đặt mua loại máy này chỉ có trong thời điểm mùa lễ mua sắm cuối năm nay.

Được biết SNES Classic Edition sẽ được bán ra kể từ ngày 29 tháng 9 năm nay với giá 79 USD và đi kèm mới nó sẽ là 21 game hot cổ điển như Super Mario World, Super Mario Kart, Super Metroid, The Legend of Zelda: A Link to the Past, và Donkey Kong Country. Nintendo cũng cho biết thêm là trong những game đi kèm này cũng có một số game chưa hề được phát hành như Star Fox 2.

Đi kèm với SNES còn có thêm 2 tay cầm điều khiển cở lớn và sẽ được đóng gói trong hộp theo phong cách hoài cổ.

Chiến dịch mới này của Nintendo dường như tiếp tục làm hài lòng những nhà đầu tư, công ty cho biết đã tăng trưởng 2% sau khi công bố tin này và tính tới thời điểm đầu năm đến nay tổng tăng trưởng là 70%.

SNES Classic chắc có lẽ sẽ cháy hàng vào cuối năn nay bởi vì bản gốc NES Classic được bán vào năm ngoái đã không còn hàng để bán sau một thời gian ngắn ra mắt.
Vào năm 2016 Nintendo cũng tung ra một bản thu nhỏ của hệ thống máy chơi game NES với giá 59 USD có kèm theo 30 game hoài cổ và nó đã trở thành món được săn đón nhiều nhất vào mùa lễ mua sắm và sau khi hết hàng trên Amazon và Ebay xuất hiện rao bán lại với giá cắt cổ lên tới 200 USD thế nhưng vẩn đầy người mua.

Có thể nói cứ mỗi lần Nintendo mở bán máy NES Classics là chỉ một thời gian ngắn là không còn hàng để bán và bây giờ họ không tiếp tục phát hành máy NES Classics nữa cho nên lần này bạn hãy tận dụng thời cơ và mua nhanh nhé để tránh phải tình trạng hết hàng và phải mua lại với giá cắt cổ.
Đợt này Nintendo sẽ tập trung vào 2 sản phẩm chính đó là Switch vốn đã và đang rất hot và SNES classic điều này hầu như chắc chắn sẽ làm cho công ty tăng trưởng đáng kể trong cuối năm 2017 này.

Ngay từ bây giờ những ai yêu thích Nintendo thì hãy chuẩn bị để dành tiền và tinh thần để tới ngày đó nhanh tay đặt hàng trước khi quá muộn bởi vì kịch bản có thể diễn ra như với thế hệ NES classic năm ngoái.
#nintendo#snes classic#nes classicDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : yahoo news
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...