Đóng
Các bản sửa lỗi vội vàng của Intel không những không giải quyết được vấn đề mà còn làm mọi chuyện càng rắc rối hơn. Giờ đây Microsoft lại phải đưa ra bản cập nhật cho cửa sổ Window để chữa những lỗi này
Microsoft đã buộc phải phát hành bản cập nhật bảo mật thứ hai trong tháng này để giải quyết các vấn đề xung quanh các bản cập nhật phần mềm Spectre của Intel. Trước đó, tuần trước Intel đã cảnh báo rằng bản cập nhật bảo mật của họ đã bị lỗi, khiến một số hệ thống tự khởi động lại. Microsoft đã tiến thêm một bước nữa và đang phát hành một bản cập nhật phần mềm mới cho các hệ thống Window 7, Window 8.1 và Window 10 để vô hiệu hóa phiên bản Spectre 2. Microsoft cho biết bản thử nghiệm của chính mình đã ngăn được việc tự khởi động lại của máy tính.

Đó là một bản cập nhật của Microsoft, vì vậy để sử dụng thì khách hàng cần phải tải nó về. Nó áp dụng cho các hệ thống đang gặp phải những vấn đề kể từ khi cập nhật bản sửa lỗi của Intel.

Các bản sửa lỗi của Intel dường như đều gặp trục trặc khi khiến máy tính đều phải khởi động lại. Từ các bộ vi xử lý Broadwell, Haswell đến Ivy Bridge, Sandy Bridge, Skylake và Kaby Lake đều bị ảnh hưởng. Mặc dù Intel nói rằng họ đang cố hết sức để sửa chữa nhưng các phiên bản vá lỗi trước đó đã cho thấy sự hời hợt và không được kiểm tra kĩ càng của các bộ vi xử lý trước khi được tung ra.
#microsoft#cập nhật window#sửa lỗi của intelDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!