Đóng
Microsoft vẫn đang cố gắng phát triển công cụ tìm kiếm Bing của mình để có thể cạnh tranh được với công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay là Google. Nhằm đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác hơn, Microsoft đã bổ sung cho công cụ tìm kiếm của mình những tính năng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo
Ngày hôm nay, Microsoft đã công bố một loạt các tính năng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho công cụ tìm kiếm Bing của mình. Với những tính năng này, Bing sẽ tìm kiếm các đối tượng tốt hơn và các kỹ thuật khác được điều chỉnh và cải tiến bằng cách sử dụng phương pháp đào tạo AI.

Công cụ tìm kiếm giờ đây sẽ hiển thị dưới nhiều góc độ và nhiều nguồn khác nhau, cung cấp cho người dùng của Bing cái nhìn đa chiều của các vấn đề. Bing sẽ bổ sung kiểm tra thực tế để tìm kiếm kết quả nhằm loại bỏ những thông tin sai lệch, giả mạo, được bóp méo.

Một tính năng khác của Bing được hỗ trợ bởi AI là một chức năng tìm kiếm trò chuyện với. Công cụ tìm kiếm sẽ giúp người dùng kết nối cụm từ truy vấn để có được câu trả lời mong muốn cho danh sách kết quả tìm kiếm đầu tiên. Tương tự, chức năng tìm kiếm hình ảnh cũng sẽ được đào tạo để nhận dạng đối tượng, vật thể trong bức ảnh chính xác hơn.
#microsoft#bing#tìm kiếmDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài