Đóng
Microsoft vừa công bố phiên bản Premium của Surface Book và Surface Pro 4, với bộ nhớ có thể mở rộng nhắm vào những người dùng cao cấp. Bên cạnh đó hãng cũng cho ra mặt thêm phiên bản bút Surface Pen màu vàng
{ Tin tức }{ Máy tính }19/01/2016 11:11 AM
Microsoft vừa công bố phiên bản Premium của Surface Book và Surface Pro 4, với bộ nhớ có thể mở rộng nhắm vào những người dùng cao cấp. Bên cạnh đó hãng cũng cho ra mặt thêm phiên bản bút Surface Pen màu vàng và phiên bản này sẽ bán riêng lẽ cùng với các phụ kiến khác.

Được biết Surface Book and và Surface Pro 4 được trang bị chip intel Core i7, ram 16gb và 1TB dung lượng ổ cứng. Hơn thế nữa Surface Book còn có thể được trang bị thêm card đồ họa rời Nvidia (PC World cho biết)

Phiên bản này tuy được nâng cấp Ram, ổ cứng và cpu có thể sánh ngang với dòng Macbook Pro của apple nhưng nhìn chung thì máy tính của Apple vẫn rẻ hơn. Cùng cấu hình đó nếu mua 1 chiếc Macbook chỉ tốn khoảng $2,699 còn nếu bạn mua 1 chiếc Surface Pro 4 thì phải mất đến $3,199. Có vẽ như Microsoft rất háo hức để cạnh tranh trong thị trường Laptop nhưng xét về phần nào đó thì người dùng vẫn chuộng những chiếc máy tính của Apple hơn.

Trong khi đó thì phiên bản Surface Pen mạ vàng không có gì khác biệt với phiên bản thường, và nó được bán với giá là $60.

Chúng ta hãy chờ xem liệu những chiếc laptop của Microsoft có chinh phục được khách hàng không và liệu họ có đánh bại được Apple như những gì họ kỳ vọng không.
#microsoft#laptop#surface pen#surface book#surface pro 4Dịch và chỉnh sửa bởi meogiaNguồn : Digital Trends
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.