Đóng
Microsoft Surface Go hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí và với kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, nó hoàn toàn phù hợp để mang theo khi đi du lịch, công tác
{ Tin tức }{ Máy tính }10/07/2018 11:53 AM
Sáng sớm hôm nay, Microsoft đã chính thức giới thiệu mẫu máy tính bảng giá rẻ của mình, nó có tên gọi đây đủ là Surface Go

Surface Go là chiếc máy tính Surface giá rẻ nhất hiện nay của Microsoft, nó có giá chỉ 399 USD. Nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple iPad hay Samsung Galaxy Book.

Chiếc máy tính bảng này có trọng lượng chỉ 1.15 pounds (tương đương với 521gr) và dày 8.3mm. Microsoft Surface Go được trang bị màn hình 10-inch theo tỷ lệ 3:2, bộ vi xử lý Intel Pentium Gold 4415Y thế hệ thứ bảy. Bên cạnh đó, người dùng có hai lựa chọn bộ nhớ gồm 4GB RAM và SSD 128GB hoặc 8GB RAM và SSD 256GB với giá 549 USD.

Với linh kiện được tối ưu, Surface Go cung cấp hiệu suất làm việc tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái sử dụng Microsoft Office hay xem phim trong thời gian dài. Với thiết kế ít quạt hơn, Microsoft ước tính Surface Go có thể hoạt động liên tục trong 9 tiếng.
Microsoft ra mắt thiết bị này hướng tới những người thường xuyên di chuyển và đối tượng học sinh - sinh viên. Với thiết kế nhỏ gọn tương đương với một quyển sách, nó rất hoàn hảo để sử dụng cho công việc, học tập ở bất cứ đâu.

Surface Go sẽ bắt đầu được đặt trước từ ngày hôm nay, 10 tháng 7 tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Đức, Áo, Bỉ, Luxembourg, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Ba Lan, Ý , Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Nó sẽ có mặt ở nhiều thị trường hơn trong một vài tuần tới.
#microsoftDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài