Đóng
Groove Music là một dịch vụ streaming nhạc kĩ thuật số được rất nhiều người dùng Windows, Android, iOS tin dùng. Nhưng kể từ khi bắt tay với Spotify, Microsoft đã không còn mặn mà với dịch vụ phát nhạc của mình và họ dự định sẽ "khai tử" Groove Music trên Android, iOS từ ngày 1 tháng 12 năm nay
Ứng dụng Groove Music đã được Microsoft phát hàng dành cho các thiết bị di động một vài tháng trước, nó có khả năng phát các tệp âm thanh cho người dùng. Nhưng giờ đây, công ty tiết lộ rằng ứng dụng này sẽ biến mất trên nền tảng Android và iOS từ 1 tháng 6 năm 2018 và ứng dụng sẽ dừng hoạt động từ ngày 1 tháng 12 năm nay. Sau đó, bạn sẽ phải sử dụng OneDrive hoặc lưu trữ các bài hát của mình tới các dịch vụ khác để nghe sau khi Groove Music bị ngừng hoạt động.

Phiên bản Groove Music dành cho Windows 10, Windows Phone và Xbox One sẽ được duy trì hoạt động, vì vậy đây vẫn chưa phải là kết thúc của dịch vụ phát nhạc trực tuyến này. Tuy nhiên, khi mà Microsoft đã ngầm thừa nhận sử phổ biến của Spotify và Apple Music, thì Groove Music sẽ khó có thể trụ nổi trong tương lai gần.
#microsoft#khai tử#groove musicDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài