Đóng
Cửa hàng ứng dụng trên Windows 10, Microsoft Store được biết đến như là một cửa hàng cho phép người dùng mua và cài đặt ứng dụng từ đây. Nhưng mới đây, một người dùng đã phát hiện một khu vực ẩn cho thấy trong thời gian tới, Microsoft Store có thể sẽ bán cả thiết bị phần cứng như máy tính Surface
{ Tin tức }{ Máy tính }31/10/2017 10:40 AM
Khi Microsoft đổi tên cửa hàng ứng dụng Windows Store thành Microsoft Store trên Windows 10, người dùng đã thắc mắc tại sao họ lại thay đổi tên của một cửa hàng ứng dụng vốn đã rất quen thuộc? Việc này có thể thấy Microsoft định hướng nó không chỉ xoay quanh việc phân phối ứng dụng. Một lập trình viên đã khám phá ra một khu vực "Shop Surface" được ẩn bên trong Microsoft Store, như bạn có thể đoán, trong đó sẽ có những chiếc máy tính Surface và những thiết bị phụ kiện máy tính. Bạn có thể mua sắm cho một bề mặt Pro mà không bao giờ bắn lên một trình duyệt web.
Đây có thể là một phần trong kế hoặc mở rộng Microsoft Store vô vàn các loại sản phẩm, chương trình, bao gồm cả phần cứng nhưng sẽ không có âm nhạc. Người dùng sẽ không cần phải mở trình duyệt để tìm kiếm những sản phẩm mà họ muốn, tất cả những gì họ cần làm là mở Microsoft Store.
#microsoft#windows 10#surface#microsoft store#windows storeDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài