Đóng
Người dùng Windows 10 thường phàn nàn rằng quá trình cập nhật hệ điều hành trên thiết bị của họ thường diễn ra lâu hơn so với dự kiến và hay xuất hiện lỗi sau mỗi lần nâng cấp. Vì thế, Microsoft đã quyết định sử dụng AI để cập nhật Windows "nuột" hơn
{ Tin tức }{ Máy tính }15/06/2018 11:21 AM
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó được ứng dụng vào hầu hết những lĩnh vực để đảm bảo độ chính xác cho từng sản phẩm. Giờ đây, để đảm bảo sự mượt mà cho mỗi thiết bị phù hợp trong quá trình nâng cấp, Microsoft đã bổ sung một hệ thống AI để quyết định rằng thiết bị nào sẽ được cập nhật Windows 10 đầu tiên.

Microsoft cho biết, họ thống kê thấy có ít sự cố xảy ra hơn, số lượng cuộc gọi thấp hơn, nhiều phản hồi hài lòng hơn sau khi bổ sung hệ thống AI so với các lần cập nhật Windows 10 trước đây. Công ty cũng đã từng thử nghiệm chương trình này trong bản cập nhật Fall Creators cuối cùng để thu thập dữ liệu về các loại thiết bị Windows 10. Sau đó, họ đã đào tạo AI của mình để phân tích các thiết bị đó và hướng cho các thiết bị phù hợp nhất nhận những bản nâng cấp sớm. Ngoài một trải nghiệm nâng cấp tốt hơn, Microsoft cho biết việc áp dụng AI đã giúp cho có nhiều người dùng cập nhật Windows 10 hơn, tới 250 triệu thiết bị chỉ trong vòng một nửa thời gian so với hồi cập nhật bản Fall Creators.
#microsoft#ai#windows 10#trí tuệ nhân tạo#cập nhậtDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài