Đóng
Mẫu máy tính xách tay Surface Pro của Microsoft đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Hồi đầu năm, nhà phát triển Windows đã tiết lộ rằng sẽ có một phiên bản Surface Pro hỗ trợ mạng viễn thông LTE và nó sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 tới đây
{ Tin tức }{ Máy tính }01/11/2017 09:45 AM
Microsoft đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay Surface Pro với mạng LTE đầu năm nay, dự kiến sẽ được phát hành trước khi năm 2017 kết thúc. Tại sự kiện Ignite diễn ra vào tháng trước, một nhân viên của Microsoft đã vô tình tiết lộ thông tin rằng phiên bản hỗ trợ băng tần mạng LTE này sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 1 tháng 12 tới đây.

Tên đầy đủ của mẫu laptop này là Microsoft Surface Pro with LTE Advanced sẽ bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 và modem viễn thông Qualcomm Snapdragon X16 với 20 băng tần LTE đảm bảo rằng người dùng ở bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng chiếc laptop này để truy cập internet trên toàn thế giới. Microsoft không để cập đến tuổi thọ của pin trên phiên bản LTE, nhưng họ đã cho biết Surface Pro có khả năng xem phim khoảng 13.5 giờ.

Những chiếc Surface Pro với LTE sẽ có sẵn dành cho khách hàng doanh nghiệp trước tiên vào ngày 01 tháng 12. Phiên bản cấu hình thấp nhất gồm bộ vi xử lý Intel Core i5, RAM 4 GB và bộ nhớ SSD 128 GB có giá 1.149 USD. Microsoft cũng cung cấp một phiên bản tuỳ chọn có cấu hình cao hơn có RAM 8GB và 256GB bộ nhớ SSD với giá 1.449 USD.
#microsoft#lte#surface proDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài