Đóng
Các cuộc tấn công DDoS (Distributed Denial-of-Service) là những cuộc tấn công do hacker khá phổ biến làm cho bạn hay mạng máy tính của bạn không thể kết nối. Và mới đây, một hacker nguy hiểm chuyên sử dụng DDoS đã bị bắt
Một thanh niên 21 tuổi đã bị bỏ tù trong hai năm sau khi bị buộc tội tung ra các cuộc tấn công DDoS vào các công ty công nghệ cao bao gồm cả Skype, Google và các tên miền của Pokemon của Nintendo. Theo những cảnh sát West Midlands của Vương quốc Anh, người đàn ông này là Alex Bessell đến từ Liverpool. Trong một tuyên bố, cơ quan thực thi pháp luật cho biết Bessell đã điều hành một mạng botnet với hơn 9.000 máy tính đặt dưới sự chỉ huy của anh ta và sử dụng các cuộc tấn công DDoS (Distributed Denial-of-Service).

Thanh niên này cùng team của mình đã thực hiện 102 vụ tấn công vào các công ty, mạng botnet của anh ta đã được sử dụng để đánh cắp 750 chứng chỉ tài khoản. Ngoài ra, người đàn ông 21 tuổi này cũng bị buộc tội điều hành một cửa hàng ẩn trong Dark Web chuyên cung cấp các công cụ hacker và phần mềm độc hại.

Bessell đã có ít nhất 700.000 đô la từ hoạt động kinh doanh của mình. Cuối cùng, anh ta cũng nhận được bản án 2 năm tù từ tòa án cơ sở cho các tội danh bao gồm truy cập trái phép vào máy tính, làm suy yếu hoạt động của máy tính, tạo ra và cung cấp phần mềm độc hại, rửa tiền.
#hacker#ddos#kết án tùDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : zdnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!