Đóng
Nhờ khả năng theo dõi sức khoẻ chính xác, mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch cảnh báo nhịp tim của một người đàn ông 76 tuổi lên quá cao, dù ông vẫn còn cảm thấy rất khoẻ. Khi đến bệnh viện, bác sĩ đã kiểm tra và phát hiện tính mạng của người đàn ông này đang bị đe doạ
Vào ngày 1/4 vừa qua, Gaston D’Aquino, một người đàn ông 76 tuổi đang quây quần cùng gia đình mình tại nhà thờ thì đồng hồ Apple Watch của ông đã cảnh báo nhịp tim lên quá cao. Mặc dù D'Aquino vẫn cảm thấy trong người rất thoải mái nhưng ông đã bỏ bữa ăn ngay sau đó và đến ngay bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ theo cảnh báo của đồng hồ.

Sau khi được kiểm tra điện tâm đồ, các bác sĩ đã phát hiện hai trong số ba động mạch vành chính của D’Aquino bị chặn hoàn toàn và hai động mạch khác bị chặn 90%. Các bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên và ca ngợi nhờ Apple Watch đã kịp thời cảnh báo chính xác để D’Aquino có thể tiếp tục sống khoẻ mạnh.

Sau khi ra viện, Gaston D’Aquino đã viết một bức thư gửi CEO Apple là Tim Cook để thông báo rằng Apple Watch đã cứu sống ông. Cook cũng đã gửi trả lời với lời cảm ơn, sự tôn trọng và câu chuyện của Gaston sẽ truyền cảm hứng cho họ tiếp tục phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Cảnh báo trên đồng hồ Apple Watch của Gaston D’AquinoCảnh báo trên đồng hồ Apple Watch của Gaston D’Aquino
Con rể và bạn bè của ông đã mua ngay cho mình một chiếc Apple Watch để theo dõi sức khoẻ. Qua câu chuyện trên, nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc đồng hồ Apple Watch thì hãy lắng nghe thông báo như Gaston D’Aquino để duy trì sức khoẻ của mình nhé.
#apple watch#cứu sống#cảnh báoDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài