Đóng
Nếu bạn muốn trở nên thành công, hãy làm gì đó mà cả thế giới cần. Và ứng dụng này đã chứng minh điều đó, ra mắt từ lâu và dần dần được tín nhiệm theo năm tháng, đây là một tấm gương dành cho những nhà phát triển
Một ứng dụng điện đài trực tuyến (walkie-talkie) đang đứng đầu danh sách ứng dụng trên App Store khi Caribbean và miền Tây Nam Hoa Kỳ đang chịu ảnh hưởng dữ dội từ siêu bão Irma. Ứng dụng này tên là Zello, cho phép bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một bộ đàm di động hoặc có thể nói là một đài phát thanh hai chiều miễn là bạn có kết nối mạng hoặc WiFi.
Zello sẽ tạo ra một kênh riêng cho một nhóm người và tất cả mọi người có thể liên lạc với nhau cùng một lúcZello sẽ tạo ra một kênh riêng cho một nhóm người và tất cả mọi người có thể liên lạc với nhau cùng một lúc
Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là không có bất kỳ quảng cáo nào. Vẫn sẽ có phiên bản trả phí, tuy nhiên bấy nhiêu đó là quá đủ.

Zello được ra mắt vào năm 2011, trước đây ứng dụng này được những người cứu hộ thường xuyên sử dụng trong những cơn bão lớn, và dần dần nó được mọi người tín nhiệm hơn. Ngay cả trong đợt cơn bão Harvey tại tiểu bang Texas, người ta vẫn sử dụng nó và tạo ra những kênh giao tiếp cứu nạn như "Texas cứu hộ". Đỉnh điểm nhất chính là cơn bão đang tung hoành nam mỹ khi Irma đổ bộ xuống đảo Caribbean, Zello đã chính thức đứng đầu những ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất.

#ios#app store#harvey#irma#zelloDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : techinsider
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!