Đóng
Theo nguồn tin mới nhất cho biết thì USA Today đã lên kế hoạch livestream sự kiện nhật thực toàn phần kỳ này, được biết thì sự kiện sẽ được các cộng tác viên từ nhiều bang đảm nhiệm
{ Tin tức }{ Khám phá }19/08/2017 09:46 AM
Theo tờ USA Today vừa cho biết họ sẽ cộng tác với mạng xã hội Instagram để livestream trực tiếp sự kiện nhật thực toàn phần vào ngày 21 tháng 8 tới đây. Sự kiện sẽ được phát video trực tiếp cùng với biểu đồ cập nhật trạng thái nhật thực. Được biết thì các cộng tác viên tại Oregon, Idaho, Wyoming, Nebraska, Missouri, Kentucky, Tennessee và phía nam Carolina sẽ đảm trách nhiệm vụ này.
Được biết thì bên cạnh livestream thì USA Today sẽ phát thanh qua Facebook Live trên toàn bộ 110 trang web của mình. Và cũng trên trang web dành riêng cho nhật thực của mình sẽ phát livestream cùng với biểu đồ cập nhật theo thời gian thực (real-time) trang thái của nhật thực. Và được biết nhật thực sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương tức vào lúc 11 giờ sáng giờ Việt Nam.

Được biết thì cùng với USA Today thì CNN và cả NASA cũng đang có kế hoạch livestream sự kiện đặc biệt 300 năm mới có một lần này, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn làm sao để có thể xem nhật thực toàn phần và những nơi bạn có thể xem online.
#khoa học#nhật thực toàn phần#cách xem nhật thực toàn phần#nhật thựcDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : engadget.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...