Đóng
Đối với bất kỳ ai đang sử dụng những chiếc máy tính Chromebook có thể đang gặp khó khăn khi không thể tìm một công cụ soạn thảo vừa ý thì giờ đây, họ đã có thể tải về Microsoft Office, bộ công cụ văn phòng tuyệt vời và phổ biến nhất hiện nay
{ Tin tức }{ Máy tính }27/11/2017 10:05 PM
Trong năm qua, Microsoft đã thử nghiệm bộ công cụ văn phòng Office của mình nhưng giới hạn chỉ trên PixelBook của Google. Nhưng giờ đây, dường như việc thử nghiệm đã kết thúc và một số thiết bị Chromebook (bao gồm Chromebook Pro của Samsung, Chromebook Acer của Acer 15 và Acer C771) đã có thể tải về Microsoft Office từ cửa hàng ứng dụng Google Play.

Microsoft Office dành cho Chromebook là phiên bản Android, bao gồm các tính năng mà bạn có thể thấy trên thiết bị Android có cài đặt Office. Theo quy định của Microsoft đối với các thiết bị Windows, iOS và Android có kích thước màn hình lớn hơn 10.1inch đều phải đăng ký Office 365 để mở khoá chức năng tạo, chỉnh sửa và in tài liệu.

Những chiếc máy tính Chromebook đang ngày càng trở nên phổ biến. Các thiết bị của Google đã giúp thị trường PC tăng trưởng lần đầu tiên trong năm năm vào đầu năm nay, và lần đầu tiên vượt lên so với máy Mac tại Mỹ vào năm ngoái.
#google#microsoft#office#chromebookDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài