Đóng
Trong khi lũ bạn đang tận hưởng những ngày hè thú vị ngoài kia thì nhiều em đã kiếm được hơn 20 ngàn đô mỗi tháng bằng việc sửa chữa iPhone, bạn có tin được không
Trong lúc lũ bạn đang tận hưỡng thời gian tuyệt vời từ kỳ nghỉ hè bằng việc đi du lịch với gia đình, chơi game, đi chơi với bạn...thì một số teen lại chọn việc đi làm để kiếm thêm. Thế nhưng thường mức thu nhập của teen đi làm thêm thường rất thấp. Vậy mà có những bạn có thể kiếm được hơn 20 ngàn đô trong kỳ nghỉ hè bằng việc sửa iPhone, thật khó tin phải không ?

Grayson Shaw (16 tuổi) trả lời với WSJ rằng em rất thích làm việc và em không muốn bỏ lỡ bất kỳ thời gian nào, em cũng cho biết kỳ nghỉ hè vừa qua em đã kiếm được khoảng $24000 tương đương khoảng 545 triệu đồng quả là một con số khổng lồ.
WSJ đã nói :
Thỉnh thoảng khi nghỉ đến lũ bạn mình đang ở ngoài đó chơi đùa với những con sóng đôi khi cũng thấy bức bối.

Nhưng trong khi đó ngoài kia một số người phải trả $189.99 để sửa chiếc iPhone 7 Plus và cậu bé đã kiếm được $24,000 mùa hè năm ngoái bằng việc sửa chữa chúng và cậu ta nói rằng tôi yêu làm việc
Một teen khác Joseph Kokenge (18 tuổi) cho biết em đã nghỉ việc làm ở sân chơi bowling của gia đình để tham gia sửa chửa iPhone. Em cũng cho biết là em học việc sửa iPhone chỉ bằng việc xem những đoạn clip trên youtube.

Đó không phải là tất cả lợi nhận bạn đạt được. Jack Hancock nói mình đã bắt đầu làm nghề sửa iPhone từ khi 15 tuổi và đã từng 2 lần làm bể iPhone của khách và đã phải bỏ ra $400 để đền cho khách.

Quả thật việc đi làm hè rất thú vị và mang đến cho các em thật nhiều kinh nghiệm thế nhưng việc chính của các em bây giờ vẫn là việc học, đôi khi vì quá ham mê tiền mà các em bỏ lỡ những thứ thú vị mà kỳ nghỉ hè mang lại cũng không nên.
#iphone#iphone 7#sửa iphoneDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...