Đóng
Vũ trụ bao la và tin chắc rằng ngoài kia sẽ có hành tinh nào đó tồn tại một nền văn minh có thể là giống như loài người hoặc có thể tiên tiến hơn, và Anonymous nói rằng NASA biết điều đó
{ Tin tức }{ Khám phá }01/07/2017 07:59 AM
Chắc hẳn các bạn còn nhớ nhóm tin tặc Anonymous, vừa qua không rõ nguồn tin từ đâu (có thể là họ đã hack được vào hệ thống NASA) đã tuyên bố rằng NASA sẽ tiến hành công bố những bí ẩn về người ngoài hành tinh trong thời gian sắp tới.
Nhóm này chia sẽ trên trang web của mình rằng :
NASA nói là người ngoài hành tinh đang tới trái đất này
Dựa vào một đoạn video mà nhóm này đăng tải trên kênh Youtube của mình thì họ khẳng định rằng NASA sẽ công bố phát hiện này của họ trong thời gian sắp tới tại trung tập Khoa học công nghệ vũ trụ Mỹ. Và dự kiến người phát ngôn sẽ là một giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học vũ trụ đó là giáo sư Thomas Zurbuchen.
Trích một câu quan trọng từ video của Anonymous :
Nhân loại sắp sửa tìm ra vết tích của sự sống ngoài trái đất
Giáo sư Thomas Zurbuchen đã từng viết trên Twitter của mình vài ngày trước rằng :
219 hành tinh mà chúng ta lần đầu tiên biết đến. Thông qua kính viễn vọng Kepler chúng tôi thấy rằng cứ mỗi ngôi sao đều có những hành tinh quay quanh chúng vậy tự hỏi chúng ta có cô đơn trong vũ trụ bao la ngày không ?
Kể từ năm 2009 từ khi kính viễn vọng Kepler được NASA phóng lên thì nó đã mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm những hành tinh mới và tính đến thời điểm này thì nó đã phát hiện được hơn 2300 hành tinh mà chúng ta chưa bao giờ biết đến.

Video mà Anonymous đăng tải trên youtube của mình
#khoa học#nasa#người ngoài hành tinh#người ngoài hành tinhDịch và chỉnh sửa bởi longnguyenNguồn : Anonymous
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
longnguyen ⊶ đã viết 21 bài
Là sinh viên yêu thích công nghệ và rất thích truyện tranh Nhât Bản