Đóng
Sau khi cái tên Nokia trở lại thị trường điện thoại di động dưới sự bảo hộ của HMD Global (Trung Quốc) thì kì nghỉ lễ vào quý 4 năm 2017 vừa qua, Nokia đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng, vượt qua cả những thương hiệu lớn như Google, HTC, Sony,...
Mặc dù Nokia không còn là nhà sản xuất điện thoại, nhưng những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia do HMD sản xuất đã đạt được doanh số ấn tượng trong kì nghỉ lễ, đánh bại các thương hiệu hàng đầu khác như HTC, Sony, Google, Lenovo, OnePlus. HMD đã bán được 4,4 triệu điện thoại có thương hiệu Nokia trong quý 4 năm 2017, nhiều hơn ba tháng so với doanh số của Google Pixel trong cả năm.

Thương hiệu Nokia của HMD đang đứng thứ 11, chiếm 1% trong thị phần điện thoại thông minh trên thế giới. Vì vậy HMD có rất nhiều việc phải làm để bắt kịp Huawei, Samsung, thậm chí cả Apple. Nếu con số tăng trưởng vẫn tiếp tục tăng đều thì Nokia của HMD có thể sẽ sớm vượt qua mốc 10.5 triệu thiết bị Nokia Lumia được bán trong quý 4 2014 trong kỷ nguyên Windows Phone.

HMD sẽ có một cuộc họp báo tại sự kiện MWC ở Barcelona sắp tới và có thể người dùng sẽ được đón nhận một bất ngờ từ thương hiệu Nokia.
#google#nokia#hmd globalDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài