Đóng
OnePlus 5T được biết là mẫu điện thoại Android tốt có thể mua với giá chỉ 500 USD, cuối cùng thì cũng có điểm thua kém các mẫu smartphone khác khi không thể phát trực tuyến các video Netflix và Amazon
Theo tin tức trên diễn đàn OnePlus, OnePlus 5T được biết là không có khả năng truyền tải nội dung từ Netflix, Amazon Prime, Google Play Movies, và các dịch vụ video khác trong độ nét cao do sự thiếu hỗ trợ cho DRM của Widevine Level 1, mặc dù có phần cứng mạnh mẽ.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết một cập nhật trong tương lai trên OnePlus 5T sẽ cung cấp Widevine Level 1, nhưng không biết thời gian chính thức sẽ cho ra bản cập nhật này.

OnePlus 5T có màn hình 6-inch, 1080p và bộ xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB, do đó chắc chắn nó có khả năng hỗ trợ các dòng video độ nét cao. Trong các thử nghiệm, Netflix và Amazon Prime Video đều có hình ảnh rõ nét trên 5T, vì vậy không hiểu tại sao lại có thiếu sót khi thiếu hỗ trợ HD cho việc phát trực tiếp. Hy vọng OnePlus sẽ có thể giải quyết vấn đề này trong bản cập nhật phần mềm sớm nhất.
#amazon#smartphone#netflix#oneplus 5t#không phát trực tiếpDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!