Đóng
Không chỉ có cấu hình khủng, Oppo Find X còn có thiết kế vô cùng ấn tượng với tỷ lệ màn hình chiếm đến 92.25% ở mặt trước, tạm thời nắm giữ danh hiệu chiếc điện thoại có tỷ lệ màn hình lớn nhất hiện nay
Oppo Find X đã chính thức được ra mắt tại Paris cách đây ít giờ. Sự chú ý của người tiêu dùng dường như đổ dồn vào tỷ lệ màn hình 92.25% của Find X, thậm chí Oppo còn làm được điều này mà không cần đến cụm tai thỏ như Apple đã làm với iPhone X. Đây thực sự là một bước tiến lớn của công ty điện thoại Trung Quốc.

Để nhường chỗ cho màn hình hiển thị, Oppo đã đưa cụm camera xuống khay trượt phía trong thiết bị. Chúng sẽ tự động được mở lên mỗi khi người dùng khởi động ứng dụng chụp ảnh hay mở khoá điện thoại bằng khuôn mặt. Khay trượt này gồm một camera 25Mpx ở phía trước, máy quét khuôn mặt 3D và hai camera 16Mpx + 20Mpx ở phía sau.
Về thiết kế, Oppo Find X thoạt nhìn khá giống với Samsung Galaxy S9 Plus với màn hình cong, các viền được bo tròn tạo ra cảm giác cầm khá chắc chắn. Mặc dù màn hình OLED 6.4 inch chỉ có độ phân giải FHD+ nhưng đó là quá đủ để tạo ra trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người dùng.

Điểm trừ lớn nhất của Find X có lẽ là nó không có bất kỳ hệ thống xác thực vân tay nào. Thay vào đó, nó sử dụng máy quét khuôn mặt làm tính năng bảo mật sinh trắc học duy nhất. Khi người dùng vuốt điện thoại lên từ màn hình khoá, hệ thống camera sẽ được đẩy lên chỉ trong vòng 0.5 giây và nhận dạng khuôn mặt một cách nhanh chóng.
Về cấu hình, Oppo Find X được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB. Nó có pin 3.730mAh với tính năng sạc dây nhanh VOOC của Oppo, tương tự như tính năng Dash Charge của OnePlus. Find X sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Color OS trên nền tảng Android 8.1 Oreo.

Có 9 hình ảnh
Hình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find XHình ảnh Oppo Find X
#oppo#find xDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài