Đóng
Việc chạy đua cấu hình điện thoại để cạnh tranh giữa các hãng đã không còn quá quan trọng mà giờ đây, họ chỉ tập trung vào việc làm thế nào để những chiếc điện thoại của mình có viền mỏng, tỷ lệ màn hình ở mặt trước lớn nhất có thể
Vào ngày 19 tháng 6 tới đây, Oppo sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu chiếc điện thoại Find X của công ty tại Paris. Chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên trang quảng cáo Oppo Hà Lan, cho thấy rằng công ty sẽ đưa Find X tấn công vào thị trường Châu Âu.
Oppo hé lộ chi tiết thú vị nhất về chiếc điện thoại này bằng cách đăng một hình ảnh với gợi ý rằng nó sẽ có một tỷ lệ màn hình vô cùng ấn tượng.

Qua tài khoản Twitter của Ben Geskin thông báo rằng Oppo Find X có tỷ lệ màn hình đến 93.8% mà chưa có bất kỳ một chiếc điện thoại nào hiện nay đạt được. Ngay cả mẫu điện thoại Vivo Nex mới ra mắt cũng chỉ đạt được tỷ lệ 91.24% mà thôi.

Làm thế nào để Oppo có thể cung cấp một chiếc điện thoại với tỷ lệ màn hình tuyệt vời đến vậy? Hãng đã bỏ đi cụm camera selfie, cảm biến khuôn mặt phía trước hay đưa chúng vào một khay để có thể kéo lên, đóng xuống như Vivo Nex? Hãy chờ đến sự kiện ra mắt Oppo Find X vào ngày 19 tháng 6 tới đây nhé.
#oppo#viền mỏng#find xDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài