Đóng
Theo tin tức mới nhất thì Microsoft chuẩn bị có một đợt cập nhật lớn dành cho người dùng Outlook 2016 trên máy tính mac và cũng theo nguồn tin thì những tính năng mới này đã có từ lâu trên máy tính windows
{ Tin tức }{ Máy tính }20/06/2017 11:12 AM
Outlook 2016 phiên bản cho máy Mac chuẩn bị đón nhận một bản cập nhật lớn từ Microsoft, trong bản cập nhật này có nhiều tính năng quan trọng mà người dùng đang chờ đợi từ trình quản lý Email tuyệt vời này. Ngay bây giờ bạn đã có thể gửi email lúc nào bạn muốn với tính năng Send Later, bạn cũng có thể thiết lập để cho biết là email của bạn đã được người kia nhận được hay chưa và bạn thậm chí còn có thể lên lịch làm việc từ ngay email của bạn. Tính năng hay nhất là bạn có thể lưu một email thành mẫu và sau này bạn có thể sử dụng lại mẫu đó để gửi đi hoặc đơn giản là để viết email nhanh hơn.
Hình ảnh chức năng Send Later trên phiên bản mớiHình ảnh chức năng Send Later trên phiên bản mới
Nút Send Later sẽ hiển thị khi bạn click vào mũi tên nằm ở nút gửi Email và dự kiến bản cập nhật này sẽ có cho Office Insider và những ai đăng ký gói Office 365 vào tháng bảy này. Tất cả những tính năng mới này đều được cập nhật cho những ai dùng gói Office 365.
Hình ảnh mổ tả chức năng báo khi người người khác nhận được email bạn gửiHình ảnh mổ tả chức năng báo khi người người khác nhận được email bạn gửi
Thật ra những tính năng này đã được Microsoft tích hợp trên bản Office 365 dành cho người dùng Windows từ lâu và giờ đây họ mới đưa nó lên phiên bản dành cho máy Mac, tuy vậy dù đến sớm hay đến muộn thì có lẽ đây cũng là niềm vui không nhỏ cho những ai đang dùng bộ Office của microsoft trên hệ điều hành macOS.
#microsoft#outlook 2016#outlookDịch và chỉnh sửa bởi longnguyenNguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
longnguyen ⊶ đã viết 21 bài
Là sinh viên yêu thích công nghệ và rất thích truyện tranh Nhât Bản