Đóng
Dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới PayPal mới đây đã bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ (debit card) vật lý cho người dùng hiện có của họ và bổ sung thêm nhiều chức năng thanh toán, chuyển tiền tương tự như những ngân hàng khác trên thế giới
Theo The Wall Street Journal, cổng thanh toán kỹ thuật số PayPal đã chính thức cung cấp cho người dùng thẻ ghi nợ (debit card) để họ có thể rút tiền trực tiếp từ thẻ ATM, rút tiền từ séc bằng ảnh chụp và bổ sung thêm tuỳ chọn cho phép nhân viên nhận tiền lương tới thẳng tài khoản của họ.

Đây là lần đầu tiên PayPal cung cấp cho người dùng thẻ vật lý để họ có thể rút tiền từ cây ATM. Theo TechCrunch, trên thực tế gã khổng lồ thanh toán hiện tại chỉ cung cấp dịch vụ này cho chủ tài khoản đã liên kết với thẻ ngân hàng của họ. Có thể trong thời gian tới, PayPal sẽ cho phép người dùng nạp tiền từ cửa hàng hoặc theo một cách nào đó mà không cần tới tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể sẽ không quan tâm tới những dịch vụ này nếu bạn đã có một tài khoản ngân hàng, nhưng PayPal hoàn toàn miễn phí hàng tháng và không yêu cầu số dư tối thiểu. COO PayPal Bill Ready đã nói rằng công ty đang nhắm tới "unbanked" (không ngân hàng) để giảm thiểu chi phí tối đa cho người dùng khi mà hiện nay, chi phí lãi, lệ phí từ các ngân hàng là khá cao.
#paypal#cập nhật#ngân hàngDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài