Đóng
Vừa qua những người dùng Mac rất hào hứng khi trên trang web TechCrunch có đăng tải một hình ảnh chụp cảnh ứng dụng Facebook Messenger, điều đáng nói là ứng dụng này đang chạy trên một chiếc Macbook Pro
{ Tin tức }{ Máy tính }12/01/2016 12:03 PM
Vừa qua những người dùng Mac rất hào hứng khi trên trang web TechCrunch có đăng tải một hình ảnh chụp cảnh ứng dụng Facebook Messenger, điều đáng nói là ứng dụng này đang chạy trên một chiếc Macbook Pro.
Hình chụp facebook messenger trên máy macHình chụp facebook messenger trên máy mac
TechCrunch cũng cho biết rằng có thể Facebook đang xây dựng ứng dụng Facebook Messenger cho người dùng Mac nhưng vẫn chưa phát hành nó. Hình ảnh trên cho thấy một nhân viên của Facebook đang sử dụng Facebook Messenger trên máy Macbook của mình.

Có thể nói đây là một hướng đi đúng của facebook khi đưa ứng dụng Facebook Messenger của họ lên máy tính vì nó có thể giúp cho người dùng có thể chat một cách dễ dàng hơn, không như trước đây mỗi lần chat phải mở qua các tab trên trình duyệt để chọn và chat.

Nhưng cũng không chắc chắn bởi vì phía Facebook không đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này, cũng có thể đây là hình ảnh một lập trình viên của Facebook đang test thử SDK mới mà facebook vừa công bố là đang xây dựng giúp các nhà phát triển tạo bot chat cho Facebook Messenger (Xem chi tiết về bài này tại đây).

Nếu đây là sự thật quả thực rất nhiều người sẽ đón nhận nó bởi vì việc chat trên trình duyệt như hiện tại không mấy làm cho người dùng thoải mái cho lắm, nhất là những người chỉ sử dụng Facebook để chat và trò chuyện với bạn bè.
#apple#facebook#macos#facebook messenger cho macosDịch và chỉnh sửa bởi meogiaNguồn : TechCrunch
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.