Đóng
Tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã đem đến một làn gió mới cho thể loại game Battle Royale. Có không ít trò chơi được ra mắt với cách chơi tương tự và Fornite chế độ Battle Royale là sản phẩm thành công nhất, độ phổ biến của nó thậm chí còn vượt qua cả PUBG
Thể loại game Battle Royale đang nổi lên rất mạnh mẽ và hai tựa game thành công nhất trong thể loại này là PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) và Fortnite. Tuy nhiên, trong khi những người chơi đang trải nghiệm những trò chơi thú vị này thì hai nhà phát triển lại đang có tranh chấp vô cùng gay gắt.

Theo báo cáo, PUBG Corp (công ty phát triển PlayerUnknown's Battlegrounds) đã đâm đơn kiện Epic Games với tựa game Fornite.

Korea Times nói rằng PUBG Corp đã đệ đơn kiện Epic Games vi phạm bản quyền tại Hàn Quốc hồi tháng Giêng. Điều này dường như liên quan phát biểu của giám đốc PUBG Corp vào tháng 9/2017 "Fortnite có thể nhân rộng trải nghiệm mà PUBG được biết đến". Vào thời điểm đó, vị giám đốc điều hành này cũng nói rằng công ty sẽ "xem xét về hành động" chống lại Epic Games.

Cả hai nhà phát triển đều là đối tác trong kinh doanh và PUBG đang sử dụng công nghệ của Epic Games nên vụ kiện này sẽ trở nên rất phức tạp. Khi Fortnite tung ra chế độ Battle Royale vào tháng 9 năm 2017, tựa game này còn nhắc đến sự phổ biến của PUBG trong thông báo.

Mặc dù vẫn chưa rõ bao giờ vụ kiện này sẽ chính thức bắt đầu, nhưng những người hâm mộ thể loại game Battle Royale này cần phải chú ý, vì dù bên nào thắng bên nào thua, một trong hai tựa game này đều sẽ phải thay đổi.
#fornite#playerunknown's battlegrounds#pubg#epic gamesDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài