Đóng
Tuy SoC Snapdragon 835 mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 năm nhưng Qualcomm đã công bố SoC mới của mình là Snapdragon 845 được hỗ trợ sản xuất bởi Samsung. Dự kiến, bộ vi xử lý này sẽ ra mắt trên những chiếc điện thoại thông minh vào đầu năm sau
Tại hội nghị thượng đỉnh Tech Summit diễn ra vào ngày hôm nay, Qualcomm đã trình làng SoC Snapdragon 845 của mình. Tuy nhiên, buổi thuyết trình chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút, nhà sản xuất cho biết họ sẽ cung cấp thêm chi tiết về sản phẩm mới nhất của mình vào ngày 6 tháng 12 (theo giờ địa phương).

Snapdragon 845 là sản phẩm được sản xuất bởi Qualcomm và Samsung. Ông ES Jung, chủ tịch mảng sản xuất của Samsung, xác nhận rằng công ty của ông sẽ tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm này.

Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện Tech Summit, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Xiaomi, ông Lei Jun cho biết rằng siêu phẩm tiếp theo của công ty ông (có thể sẽ là Xiaomi Mi 7) sẽ được trang bị con chip này. Tuy nhiên, cũng như Snapdragon 835, dòng sản phẩm Galaxy S của Samsung sẽ được trang bị những con chip này đầu tiên sau đó mới tới những thiết bị của những nhà sản xuất khác.
#samsung#qualcomm#snapdragon 845#bộ vi xử lýDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài