Đóng
Với dòng SoC Qualcomm Snapdragon 700 mới, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hợp túi tiền hơn nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cao cấp như hỗ trợ AI, Bluetooth 5.0 hay sạc nhanh Quick Charge 4.0
Không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu những chiếc điện thoại thông minh với SoC Snapdragon 845 hay thậm chí là những chiếc điện thoại tầm trung với SoC Snapdragon 600 series. Vì vậy, ngày hôm nay Qualcomm đã giới thiệu dòng SoC Snapdragon 700 series, hứa hẹn đem đến cho người dùng những tính năng cao cấp mà không phải chi trả quá nhiều tiền.

Đáng chú ý nhất, Snapdragon 700 series sẽ có AI Engine và xử lý hình ảnh Spectra, đây đều là những tính năng quan trọng có trên những chiếc điện thoại hàng đầu hiện nay. Qualcomm cũng hứa hẹn sẽ bổ sung Bluetooth 5.0 và hỗ trợ Quick Charge 4.0, trang bị các lõi CPU Kryo và đồ họa Adreno mới.

Có lẽ sẽ mất khoảng vài tháng, cho đến nửa cuối năm 2018 để chúng ta có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trang bị Snapdragon 700. Tuy nhiên, khi series 700 xuất hiện, nó sẽ làm thay đổi thị trường điện thoại thông minh Android.
#qualcomm#snapdragon 700Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài