Đóng
Always Connected PCs là một tính năng tuyệt vời cho phép những chiếc laptop có kết nối 4G LTE liên tục. Để làm được điều này, thiết bị cần được trang bị bộ vi xử lý trung tâm được tích hợp sẵn chip viễn thông. Vì vậy, AMD đã hợp tác với Qualcomm để đem tính năng này lên máy tính xách tay
Tại một hội nghị của Qualcomm diễn ra hôm thứ ba, đã có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt là phó chủ tịch của AMD và GM Kevin Lensing, ông thông báo rằng hai công ty đã cùng nhau hợp sức để phát triển dòng máy tính xách tay HP và Asus mới, chúng sẽ được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 835. Với bộ vi xử lý này, những chiếc máy tính sẽ có tính năng Always Connected PCs để luôn có kết nối gigabit LTE mọi lúc mọi nơi thay vì phải sử dụng tới kết nối Wi-Fi nhưng vẫn đảm bảo được thời lượng pin sử dụng tuyệt vời của thiết bị.
Năm nay là một năm khá thành công đối với AMD, họ đã cho ra mắt dòng CPU AMD Ryzen ThreadRipper vào mùa hè được đánh giá rất cao, tích hợp GPU Radeon Vega vào những bộ vi xử lý Ryzen di động và việc hợp tác với Qualcomm ể đem kết nối LTE lên máy tính xách tay có lẽ là nước đi lớn cuối cùng trong năm. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, Intel sẽ nhận được rất nhiều thách thức từ đối thủ của mình.

Lensing không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những tiến triển mà AMD đã đạt được để đem mạng 4G LTE lên laptop, nhưng hội nghị của Qualcomm sẽ kéo dài cả tuần và có thể sẽ có thêm nhiều thông tin hơn nữa cho chúng ta vào thời gian tới.
#qualcomm#amd#4g lte#always connectedDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài