Đóng
Với nhiều cải tiến, hiệu năng tăng vượt trội so với đời trước, Qualcomm Snapdragon 450 hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí, làm việc trên những chiếc điện thoại tầm trung.
Tại sự kiện Mobile World Congress 2017 diễn ra tại Thượng Hải, ngoài công nghệ nhận dạng vân tay bằng sóng siêu âm được nhúng vào dưới màn hình của điện thoại thì Qualcomm cũng đã giới thiệu bộ vi xử lý mới dành cho điện thoại tầm trung, Snapdragon 450. Được sản xuất trên quy trình 14nm với 8 lõi Cortex A53 xung nhịp 1.8Ghz, tích hợp nhân đồ hoạ Andreno 506 và nhiều tính năng vượt trội khác.
So với bộ vi xử lý tiền nhiệm Snapdragon 435, Snapdragon 450 được sản xuất trên quy trình mới hơn nên hiệu năng được tăng lên đáng kể. Không chỉ thế, nó còn hỗ trợ camera kép với hiệu ứng bokeh đẹp mắt, quay video FullHD 1080p 60fps mà bạn chỉ thấy ở những chiếc điện thoại cao cấp.
Với bộ vi xử lý Snapdragon 450 mới, Qualcomm hứa hẹn sẽ giúp cho người dùng phổ thông, cụ thể là những đối tượng có nhu cầu mua những chiéc điện thoại giá rẻ, tầm trung có thể trải nghiệm giải trí, chơi game, chụp ảnh tuyệt vời hơn mà vẫn đảm bảo được thời gian hoạt động của thiết bị. Dự kiến, Qualcomm Snapdragon 450 sẽ có mặt trên những chiếc điện thoại thông minh được ra mắt vào Quý 3 năm nay.
#qualcomm#smartphone#chipset#qualcomm snapdragon 450Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài